Hướng dẫn tải uYouPlus 17.39.5 cho iOS không cần jailbreak

Vừa qua, nhà phát triển @qnblackcat đã phát hành phiên bản uYouPlus v17.39.5-2.1 - ứng dụng "YouTube Vanced" dành cho iOS.

Trong bản cập nhật này, nhóm đã tiến hành cải tiến Picture-in-Picture (phát video cửa sổ nổi), sửa lỗi tinh chỉnh nội dung, nâng cấp trình chặn quảng cáo iSponsorBlock và cập nhật mã nguồn dựa trên YouTube phiên bản v17.39.5 mới nhất.

Tải về uYouPlus phiên bản mới nhất:

Nếu bạn chưa biết thì uYouPlus bạn có thể giúp chúng ta thưởng thức YouTube một cách trọn vẹn nhất mà không bị làm phiền bởi quảng cáo, đồng thời mang lại nhiều tính năng bị hạn chế hoặc không có sẵn trên app gốc. Trong đó gồm có tải video, tải về dưới dạng tệp âm thanh, phát video trong nền, phát video ở chế độ PiP (Hình trong hình). Ngoài ra, nhà phát triển cũng tích hợp thêm một nút chức năng nhanh (bên cạnh biểu tượng tìm kiếm) để mở danh sách tải về/đang tải, hoặc truy cập nhanh cài đặt uYou.

Các tính năng của ứng dụng:

 • Loại bỏ tất cả các loại quảng cáo trong video
 • Phát video trong nền
 • Tải xuống Video / Âm thanh / Clip ngắn để xem offline (hỗ trợ lên đến 4K)
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng YT (MP4 + WebM), tất cả các chất lượng (từ 144p đến 4K) và tất cả các khung hình (30 khung hình/giây, 50 khung hình/giây và 60 khung hình/giây)
 • Trình phát video tùy chỉnh có hỗ trợ phát lại trong nền
 • Hỗ trợ trình phát mini để điều hướng dễ dàng hơn
 • Hỗ trợ tua hoặc thao tác nhanh từ Trung tâm điều khiển
 • Chia sẻ / Xuất video đã lưu vào Thư viện ảnh hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác
 • Điều khiển bằng cử chỉ trên video (Vuốt sang trái/phải để tăng/giảm Âm lượng/Độ sáng/Tìm kiếm)
 • Tùy chỉnh tốc độ phát lại
 • Phát video ở chế độ PiP (Hình trong Hình)
 • Giao diện hỗ trợ iPad
 • Hỗ trợ cài đặt bằng tệp iPA không cần jailbreak
 • Cài đặt trong ứng dụng
 • Hỗ trợ di chuyển Cercube và DLE dễ dàng để di chuyển tất cả các nội dung tải xuống của bạn vào uYou chỉ bằng một lần nhấn
 • Có nhiều tùy chọn hơn trong cài đặt

Một số hình ảnh mô tả tính năng: Hướng dẫn tải uYouPlus 17.39.5 cho iOS không cần jailbreak 1 Hướng dẫn tải uYouPlus 17.39.5 cho iOS không cần jailbreak 2 Hướng dẫn tải uYouPlus 17.39.5 cho iOS không cần jailbreak 3 Hướng dẫn tải uYouPlus 17.39.5 cho iOS không cần jailbreak 4 Hướng dẫn tải uYouPlus 17.39.5 cho iOS không cần jailbreak 5

Hướng dẫn cài đặt uYouPlus cho iOS không cần jailbreak

Sau đây mời các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn cài đặt uYouPlus cho iOS không cần jailbreak nhé.

Bước 1: Chuẩn bị một chiếc PC (có thể dùng Windows hoặc macOS) Bước 2: Tải về và cài đặt công cụ hỗ trợ Sideloadly bản mới nhất:

Bước 3: Tải về uYouPlus v17.36.4-2.1 (Direct Link) Bước 4: Kết nối iPhone, iPad của bạn với PC và mở Sideloadly > Xác nhận tin cậy thiết bị theo yêu cầu > Nhập vào tài khoản ID Apple trong mục Apple Account

Hướng dẫn tải uYouPlus 17.39.5 cho iOS không cần jailbreak 6

Bước 5: Nhấn vào mục IPA để tải lên file IPA uYouPlus

Hướng dẫn tải uYouPlus 17.39.5 cho iOS không cần jailbreak 7

Bước 6: Nhấn Start để bắt đầu quá trình sideload ứng dụng, nhập mật khẩu ID Apple khi có yêu cầu

Hướng dẫn tải uYouPlus 17.39.5 cho iOS không cần jailbreak 8

Bước 7: Sau khi công cụ hiện Done ở dòng cuối cùng là quá trình cài đặt IPA đã hoàn tất

Hướng dẫn tải uYouPlus 17.39.5 cho iOS không cần jailbreak 9

Lưu ý: Để sử dụng được app mới cài đặt trên iPhone/iPad, bạn cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quảng lý thiết bị & cấu hình > Tin cậy ứng dụng đã cài đặt qua tài khoản ID Apple đã nhập trước đó là xong.

Phần kết: Sau khi đọc xong bài hướng dẫn tải uYouPlus 17.39.5 cho iOS không cần jailbreak trên đây thì bạn đã có thể tự tay cài phiên bản Youtube mới nhất dành cho dế yêu của mình đúng không nào? Chúc bạn thành công!

Mọi người cùng tìm kiếm: uyouplus, uyouplus ipa, uyouplus ios, cài ipa cho iphone, 17.39

Các gói dịch vụ Cloud VPS của KDATA mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về hiệu suất cũng như khả năng lưu trữ, mọi nhu cầu về doanh nghiệp đều được đáp ứng. KDATA đảm bảo khả năng uptime lên đến 99,99%, toàn quyền quản trị và free backup hằng ngày. Tham khảo ngay các gói dịch vụ Cloud VPS:

https://kdata.vn/cloud-vps