HOT:
KDATA tiếp tục đồng hành cùng Vietnam MobileDay 2022
Năm 2022, KDATA tiếp tục đồng hành cùng sự kiện công nghệ lớn nhất Việt Nam "Vietnam MobileDay 2022 - We Connect" diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với tư cách là Nhà tài trợ Bạc. 
Thông báo Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2022
Trước hết, Công ty TNHH KDATA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Thông báo Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2022 (10/3 Âm lịch)
Nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch), KDATA chúc Quý khách cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và bình an.
Thông báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022
Vậy là năm Tân Sửu đầy biến động với bao sóng gió sắp qua đi, năm Nhâm Dần với nhiều điều mới sắp đến. KDATA xin chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
KDATA, nhìn lại chặng đường 10 năm không ngừng cố gắng!
Trải qua chặng đường 10 năm hoạt động từ những ngày đầu khó khăn cho tới thành công như ngày hôm nay. Tuy đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trên thị trường điện toán đám mây nhưng tập thể công ty KDATA luôn khẳng định sẽ không ngừng phát triển ...
Thông báo Lịch Nghỉ Tết Dương 2022 - KDATA
Đầu tiên, KDATA trân trọng gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2021
KDATA xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng/Đối tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9
Thông báo Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2021
Nhân dịp Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, KDATA xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác một kỳ nghỉ thật vui vẻ, mạnh khỏe và ý nghĩa bên gia đình.