TIN TỨC

Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng KDATA trong suốt thời gian qua. KDATA xin trân trọng thông báo về lịch nghỉ lễ Quốc Khánh - Ngày 2/9 như sau:  
Thời gian gần đây, bộ phận chăm sóc khách hàng của KDATA đã nhận được nhiều phản ánh về các đối tượng sử dụng hình ảnh, thông tin mạo danh Công ty TNHH KDATA để thực hiện các hành vi lừa đảo.
KDATA xin chân thành gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt năm 2022 vừa qua. KDATA xin kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc liên lạc giữa KDATA với Quý khách hàng trong thời gian nghỉ Tết dương lịch, công ty thông báo thời gian nghỉ cụ thể như sau:
Để biết PC Linux của mình đang sử dụng loại ổ cứng nào thì bạn hãy áp dụng ngay 3 cách kiểm tra là ổ SSD hay HDD trên Linux đơn giản, nhanh gọn bên dưới đây nhé.
Nắm rõ các lệnh Linux thú vị và hữu ích trong Terminal bên dưới đây, đảm bảo bạn đọc có thể giao tiếp với máy tính một cách thành thạo nhất. Cùng chúng tôi khám phá ngay bộ câu lệnh đó nào. 
Trong quá trình thiết lập với tiện ích Windows Sandbox, bạn sẽ gặp phải lỗi "No Hypervisor Was Found 0XC0351000" và không biết cách xử lý như thế nào. Đừng lo, hãy dành khoảng 5 phút để tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.
Mặc dù Markdown rất dễ viết trong trình chỉnh sửa như nano, nhưng nó không dễ đọc trong terminal. Vì thế bạn cần đến sự trợ giúp của dòng lệnh Glow để có thể đọc tài liệu Markdown trong Linux terminal.
iOS 16.2 được phát hành chính thức vào 12/2022 với những thay đổi và tính năng mới hấp dẫn như Live Activites, Freeform, Apple Music Sing... hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn. 
Bài viết này sẽ chỉ rõ chi tiết 3 lí do tại sao bạn không nên chạy Docker mà không có sudo. Mời bạn hãy cùng theo dõi chi tiết bên dưới đây nhé. 
2022 thật sự là một năm đáng nhớ với làng công nghệ thế giới khi làm sóng sa thải quy mô lớn, những thương vụ chuyển nhượng hàng chục tỷ đô, các sản phẩm nổi tiếng chưa kịp ra mắt đã "chết yểu"...
Bạn nghĩ rằng không có virus trên Linux? Nhưng thực tế thì vẫn có. Vì vậy, để bảo vệ hệ thống của mình và tránh những rủi ro không mong muốn thì bạn nên biết cách tải phần mềm trên Linux đảm bảo an toàn. 
3 thành phần trong môi trường Destop là Display Server, Window Manager (trình quản lý cửa sổ) và Login Manager (trình quản lý đăng nhập) có sự khác nhau như thế nào? 
ECH (Encrypted Client Hello) là tính năng bảo mật mới của Google Chrome Canary trong phiên bản mới nhất. Người dùng có thể kích hoạt để tăng cường khả năng bảo vệ quyền riêng tư khi sử dụng Internet thông qua trình duyệt web.
Xác thực bằng vân tay để xác nhận sự tồn tại vật lý của cá nhân được xem là hình thức phổ biến và an toàn nhất hiện nay. Do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập tính năng quét vân tay trên Linux bằng PAM, cùng theo dõi nhé.