TIN TỨC

ECH (Encrypted Client Hello) là tính năng bảo mật mới của Google Chrome Canary trong phiên bản mới nhất. Người dùng có thể kích hoạt để tăng cường khả năng bảo vệ quyền riêng tư khi sử dụng Internet thông qua trình duyệt web.
Domain và Hosting là hai dịch vụ hoàn toàn riêng biêt, tưởng chừng như không có mối quan hệ gì mới nhau nhưng thực chất chúng lại gắn bó mật thiết và song hành trong quá trình vận hành một website. 
Xác thực bằng vân tay để xác nhận sự tồn tại vật lý của cá nhân được xem là hình thức phổ biến và an toàn nhất hiện nay. Do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập tính năng quét vân tay trên Linux bằng PAM, cùng theo dõi nhé. 
Bluehost và HostGator là 2 trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Hosting lớn nhất trên thế giới hiện nay. Cũng chính vì thế mà bạn phân vân không biết nên chọn bên nào. Cùng so sánh HostGator và Bluehost để đưa ra quyết định
Với các trang web nhỏ, tĩnh cùng nhu cầu lưu trữ đơn giản thì bạn có thể ứng dụng một số giải pháp lưu trữ trang web hoàn toàn miễn phí. GitHub Pages là một trong số đó.
Microsoft đã thiết kế lại Notepad cho Windows 11 làm cho công cụ này trở nên thú vị hơn rất nhiều. Nếu bạn vẫn chưa biết cách mở Notepad trong Windows 11 thì hãy tham khảo ngay 9 cách sau đây nhé.
Thông thường, bạn chỉ có thể thay đổi đối với bản phân phối sau khi cài đặt vào phần cứng. Nhưng với Cubic thì ngược lại, bạn sẽ tạo ISO tùy chỉnh hoàn hảo theo nhu cầu trước đó. Và dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn thực hành theo.
Những mối nguy cơ và rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra bất cứ lúc nào đối với người dùng SaaS. Vì vậy, Security Info Watch đã khuyến nghị một số chiến lược sao lưu quan trọng giúp giảm thiểu mất mát dữ liệu và thiệt hại tài chính do vi phạm bảo mật.
Bạn có thể sử dụng phần mềm thứ 3 để tăng hiệu suất card đồ họa và mang tới những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho mình. Tại sao bạn không thử ngay nhỉ? Dưới đây là top 10 công cụ ép xung GPU tốt nhất nâng cao hiệu suất chơi game. 
Hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp Debian 10 Buster lên Debian 11 Bullseye cho bạn đọc tham khảo.
Hướng dẫn chi tiết cách cài LEMP Stack trên Ubuntu 22.04 và cách cài đặt WordPress trên LEMP Stack Ubuntu 22.04 cho bạn đọc tham khảo.
Work from home (làm việc từ xa) đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp nói chung và người lao động nói riêng Kể từ sau đại dịch Covid. Trong đó, dịch vụ lưu trữ đám mây đáp ứng nhu cầu lưu trữ công việc không giới hạn của con người. 
Hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp trực tiếp Ubuntu 22.04 LTS lên Ubuntu 22.10 Kinetic Kudu cho bạn đọc tham khảo.
Kinetic Kudu - tên mã của phiên bản Ubuntu 22.10, chính thức được phát hành với nhiều thay đổi về giao diện và tính năng. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem Ubuntu 22.10 có gì mới nhé! 
Theo tin đồn, Microsoft đã quay về với kế hoạch phát hành bản nâng cấp Windows lớn sau mỗi 3 năm và phiên bản Windows tiếp theo (có thể là Windows 12) đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng.