Tại sao khách hàng nên mua Microsoft 365 tại KDATA?

Mua bản quyền office 365 chính hãng

KDATA là đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam

Giá cả cạnh tranh

Nhận hỗ trợ nhanh từ bộ phận kỹ thuật

Yêu cầu tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền

Tại sao bạn nên sử dụng microsoft 365?

Tối ưu hóa bảo mật
trực tuyến
Bảo vệ bạn và gia đình trong không gian trực tuyến với việc liên tục theo dõi các rủi ro, cung cấp cảnh báo ngay lập tức với sự hỗ trợ và hướng dẫn từ Microsoft Defender.
Nâng cao hiệu suất
làm việc
Tận dụng Word, Excel và PowerPoint để cộng tác trực tiếp theo thời gian thực hoặc làm việc mà không cần kết nối internet.
Tương thích trên nhiều
thiết bị
Microsoft 365 là bộ phần mềm tiện dụng, dùng được cùng lúc trên nhiều thiết bị: Windows, macOS, Android, iOS, IpadOS.
Tha hồ lưu trữ với dung
lượng của OneDrive
Dễ dàng lưu trữ, sẵn sàng chia sẻ và tùy chỉnh hình ảnh, tập tin thông qua nền tảng OneDrive, các gói dịch vụ Microsoft 365.
Tận dụng thời gian tối
đa trong ngày
Nhờ Outlook đảm nhận vai trò trung tâm quản lý, bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu trong việc sắp xếp công việc và cuộc sống.
Kho tàng ý tưởng ở
mọi nơi
Ghi nhận cảm hứng từ văn bản, âm thanh, hình ảnh và video để thổi hồn vào những ý tưởng đỉnh cao tiếp theo, đó chính là sức mạnh của OneNote.

Mua bộ ứng dụng Microsoft 365 với 3 bước

Bước 1: Đặt mua

Chọn gói Microsoft 365 yêu thích và click vào nút "ĐẶT MUA", điền thông tin đầy đủ để tạo đơn hàng.

Bước 2: Thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau: chuyển khoản, ví điện tử, momo, thẻ Visa, Master,....

Bước 3: Nhận bản quyền

Khi đã hoàn tất quá trình đặt mua và thanh toán, quý khách sẽ nhận được bản quyền và hướng dẫn cụ thể thông qua email.

Bảng so sánh các gói Microsoft 365

Office 365 F3
Microsoft 365
Business Basic
Microsoft 365
Apps for Business
Microsoft 365
Apps for Business
Bộ Office trực tuyến
Sử dụng nhiều thiết bị trên 1 giấy phép
Email cấp Doanh nghiệp
OneDrive
Số người dùng tối đa
SharePoint và Skype cho Business
Yammer
Microsoft Bookings
Power Automate
Microsoft Forms
Microsoft Planner
Microsoft PowerApps
Microsoft StaffHub
Microsoft Sway
Microsoft Teams
Office Delve
2 GB
2 GB
Không giới hạn
Chỉ ứng dụng các quy trình có sẵn, giới hạn 750 lần chạy/người dùng/tháng
Chỉ sử dụng các ứng dụng
có sẵn
Chỉ hỗ trợ gọi điện video 1-1
50 GB
1 TB
300
1 TB
300
50 GB
1 TB
300

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sử dụng Microsoft 365 có bắt buộc truy cập internet hay không?

Để tận hưởng tối đa ứng dụng và dịch vụ đến từ các gói đăng ký Microsoft 365, việc kết nối với Internet là điều không thể thiếu. Việc này cần thiết để cài đặt và cập nhật các ứng dụng mới nhất, quản lý tài khoản, và truy cập dữ liệu lưu trữ trên OneDrive. Nếu bạn đang sử dụng gói Microsoft 365, việc duy trì kết nối Internet thường xuyên còn giúp bạn nhận tự động các bản nâng cấp, đảm bảo bạn luôn sử dụng phiên bản mới nhất.

Để làm cho ứng dụng của bạn hoạt động ổn định, nếu bạn không kết nối Internet ít nhất mỗi 31 ngày, các ứng dụng có thể chuyển sang chế độ hạn chế chức năng, cho phép bạn chỉ xem và in tài liệu mà không thể chỉnh sửa hoặc tạo mới. Để khôi phục toàn bộ tính năng, bạn chỉ cần tái kết nối thiết bị của mình với Internet.

Còn đối với việc sử dụng các ứng dụng Office như Word, Excel và PowerPoint, bạn không cần phải kết nối Internet, vì chúng đã được cài đặt đầy đủ trực tiếp trên máy tính của bạn.

Có sự khác biệt giữa Microsoft 365 trên PC và trên máy Mac không?

Có. Tất nhiên, các ứng dụng trong Microsoft 365 được tùy chỉnh cho từng nền tảng và hệ điều hành cụ thể. Các ứng dụng có sẵn trên máy tính Mac sẽ có những đặc điểm riêng, có thể khác so với phiên bản dành cho máy tính PC. Tuy nhiên, điều tuyệt vời với Microsoft 365 chính là khả năng linh hoạt. Bạn không bị ràng buộc bởi việc chỉ sử dụng trên Mac hoặc PC. Tài khoản của bạn cho phép bạn tự do chuyển đổi giữa các thiết bị một cách dễ dàng.

Bao nhiêu người được phép sử dụng chung gói Microsoft 365?

Bạn có thể chia sẻ gói Microsoft 365 Family với tới 5 thành viên khác trong gia đình, tổng cộng là 6 người dùng. Trong khi đó, gói Microsoft 365 Personal dành riêng cho một người sử dụng duy nhất.

Microsoft Defender là gì?

Microsoft Defender là một ứng dụng bảo mật đa năng, tập trung vào việc bảo vệ dữ liệu và các thiết bị cá nhân cả trong gia đình. Ngoài việc đảm bảo an ninh cho dữ liệu, ứng dụng này còn cung cấp khả năng nâng cao sự an toàn khi trải nghiệm trên mạng. Nhờ tích hợp khả năng chống lại phần mềm độc hại, cung cấp thông báo bảo mật ngay lập tức, và chia sẻ các lời khuyên hữu ích về bảo mật, Microsoft Defender giúp người dùng tạo nên một môi trường trực tuyến thực sự an toàn hơn.

Tài khoản Microsoft là gì và tại sao phải cần đến tài khoản Mircosoft?

Tài khoản Microsoft là một tập hợp gồm địa chỉ email và mật khẩu, dùng để truy cập các dịch vụ như OneDrive, Xbox LIVE và Outlook.com. Bạn có thể sử dụng tài khoản Microsoft hiện có hoặc tạo một tài khoản mới nếu bạn chưa có. Điều này sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng hơn khi sử dụng các dịch vụ liên quan.

Khi bạn đăng ký bản dùng thử hoặc mua gói Microsoft 365, tài khoản Microsoft sẽ được yêu cầu để đăng nhập. Việc đăng nhập này cần thiết để bạn có thể cài đặt và quản lý gói đăng ký Microsoft 365 của mình, cũng như trải nghiệm các lợi ích có liên quan, bao gồm việc sử dụng dung lượng lưu trữ đám mây.

Làm cách nào để chia sẻ gói đăng ký với những người khác?

Với gói thuê bao Microsoft 365 Family, bạn có khả năng chia sẻ lợi ích với đến năm thành viên trong gia đình. Mỗi thành viên mà bạn chia sẻ gói thuê bao có thể dễ dàng cài đặt Microsoft 365 trên tất cả các thiết bị của họ và truy cập đồng thời trên năm thiết bị.

Thêm thành viên mới vào gói thuê bao là một quá trình dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập Tài khoản Microsoft và tuân theo hướng dẫn trên màn hình để thêm người dùng. Mỗi thành viên mà bạn thêm sẽ nhận được một email chứa hướng dẫn cụ thể. Họ chỉ cần làm theo các bước đơn giản để chấp nhận và hoàn tất quá trình. Thông tin của họ, kèm theo bản cài đặt Microsoft 365 mà họ đang sử dụng, sẽ hiển thị trên trang Tài khoản cá nhân của họ.

Việc dừng chia sẻ gói thuê bao hoặc loại bỏ các thiết bị không còn sử dụng cũng dễ dàng được thực hiện tại Tài khoản Microsoft.