DỊCH VỤ EMAIL TÊN MIỀN RIÊNG CHẤT LƯỢNG CAO CHO DOANH NGHIỆP

Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Thời hạn hợp đồng tối thiểu 12 tháng.
Cam kết hỗ trợ 24/7 bằng các hình thức chat, điện thoại, email, ticket.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG EMAIL DOANH NGHIỆP

Đăng ký và trải nghiệm dịch vụ Email Doanh nghiệp chuyên nghiệp tốc độ cao

KDATA mang đến dịch vụ email doanh nghiệp siêu tốc độ, bảo mật với những tính năng vượt trội

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ EMAIL DOANH NGHIỆP

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là địa chỉ email thuộc sở hữu của công ty, được dùng để trao đổi liên lạc với đối tác và khách hàng. Email này được được đặt theo cấu trúc đuôi là tên miền riêng của website doanh nghiệp.

Email doanh nghiệp có những ưu điểm?

Đây là loại email được các doanh nghiệp sử dụng trong hoạt động quản lý, giao dịch yêu cầu bảo mật dữ liệu cao, đường truyền ổn định, nhanh chóng.

Email doanh nghiệp có những ưu điểm như sau:

Chuyên nghiệp: Có khả năng tạo thiện cảm và củng cố niềm tin đối với khách hàng

Cập nhập mọi lúc mọi nơi: Với giao diện thông minh, có khả năng tích hợp trên mobile, tab, PC… cho phép người dùng xử lý công việc ở bất cứ đâu, tiện lợi, linh hoạt và tiết kiệm thời gian.

Bảo vệ khỏi spam nguy hiểm: Email doanh nghiệp thường bao gồm bộ lọc spam và chống virus để giữ cho hộp thư luôn sạch sẽ, an toàn từ mail rác nguy hiểm.

Quản lý nhân viên: Cho phép quản lý nhân sự hay quản lý dự án hiệu quả hơn bằng cách lập lịch công việc và gửi thông báo tới các thành viên.

Đơn giản tiện ích: Gói Email sử dụng được các phần mềm email như Outlook, Outlook Express, Webmail, Mobile. Và cho phép gửi/nhận mail online, offline.

Dịch vụ email doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ email doanh nghiệp được hiểu là dịch vụ chuyên cung cấp địa chỉ email chính thống với tên miền riêng dành cho khách hàng.

Tôi có thể sử dụng dịch vụ trên để gửi thư quảng cáo hay không?

Bạn có thể sử dụng dịch vụ Email doanh nghiệp để gửi thư quảng cáo đến khách hàng với số lượng cụ thể trong mục tính năng và phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của các tổ chức quốc tế chống Spam ở từng gói email, tránh việc bị đưa vào danh sách đen và ngừng cung cấp dịch vụ.

Email doanh nghiệp và email cá nhân khác nhau như nào?

Email cá nhân là tài khoản thư điện tử của cá nhân duy nhất. Đuôi email thông thường là tên miền của nhà cung cấp như: @yahoo.vn hay @gmail.com……

Email cá nhân chỉ có các tính năng cơ bản, hệ thống bảo mật, chống virus, spam không cao nên dễ bị xâm nhập, mất tài khoản…

Email doanh nghiệp là tài khoản thư điện tử của công ty cung cấp cho các nhân viên của mình. Đuôi email là tên của doanh nghiệp đó như: @appota.com, @kdata.vn…

Email doanh nghiệp có nhiều tính năng nâng cao, được bảo mật hơn hẳn so với email cá nhân.