KDATA - NHÀ CUNG CẤP UY TÍN CÁC DỊCH VỤ TRÊN NỀN ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Thông tin công ty: CÔNG TY TNHH KDATA

Tên tiếng Anh: KDATA Limited Company

Tên viết tắt: KDATA

Giấy phép kinh doanh số: 0311465350 – tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

– Cấp ngày 04/01/2012

Tầng 5, số 408 đường Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 04/01/2012, sau hơn 10 năm hoạt dộng, KDATA đã xây đựng được tên tuổi trên thị trường và tạo được sự tin tưởng trong lĩnh vực dịch vụ các dịch vụ trên nền điện toán đám mây bao gồm Cloud VPS, Cloud Server, Hosting, Object Storage, CDN cùng các dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý, chỗ đặt máy chủ, chứng chỉ bảo mật SSL, tên miền, email doanh nghiệp,…

Với sự thấu hiểu sâu sắc những khó khăn của Khách hàng, cùng kinh nghiệm dày dặn về thị trường Việt Nam, KDATA là một người bạn đồng hành cùng đối tác viết nên câu chuyện thành công của họ. Với mạng lưới hơn 1000 máy chủ cùng sự ổn định, mạnh mẽ và bảo mật cao của KDATA, chúng tôi rất hân hạnh trở thành đối tác lớn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước như VNPT DATA, FPT, Viettel,…

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH KDATA
Nhà cung cấp các dịch vụ trên nền điện toán đám mây

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động bên cạnh các chuyên gia giàu kinh nghiệm, KDATA luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay khi có nhu cầu 24/7. Chúng tôi tự hào mang lại sự tận tâm, nhiệt tình, vì sự thành công của quý khách hàng.

Ở KDATA, chúng tôi không ngừng tích lũy kinh nghiệm và hoàn thiện dịch vụ, luôn phát triển với việc nâng cấp hạ tầng công nghệ theo tiêu chuẩn Quốc Tế, nhằm đảm bảo sự ổn định, mạnh mẽ và bảo mật cao. Luôn cam kết cung cấp dịch vụ phù hợp và tốt nhất với quý khách hàng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Triết Lý Kinh Doanh

Cung cấp đa dạng các dịch vụ điện toán đám mây với mức chi phí hợp lý, phục vụ tận tình nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp.

“Your Success Is Our Success” chính là cam kết về dịch vụ của chúng tôi.

Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực máy chủ ảo, web hosting.

Đối tác đáng tin cậy của các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sứ Mệnh

KDATA cam kết mang lại những dịch vụ và sản phẩm công nghệ chất lượng, mạnh mẽ và bảo mật.

Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 cung cấp các dịch vụ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp.