THÔNG BÁO

KDATA xin thông báo đến Quý khách hàng và Đối tác lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Trong thời gian nghỉ, tất cả các Trung tâm dữ liệu (IDC) sẽ ngừng việc đem thiết bị ra vào. Mong Quý khách hàng thông cảm và lưu ý.
Nhân dịp kỷ niệm ngày lịch sử quan trọng của dân tộc - Giỗ Tổ Hùng Vương, KDATA xin gửi thông báo đến Quý khách hàng và Đối tác lịch nghỉ lễ cụ thể.
Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng KDATA trong suốt thời gian qua. KDATA xin trân trọng thông báo về lịch nghỉ lễ Quốc Khánh - Ngày 2/9 như sau:  
Thời gian gần đây, bộ phận chăm sóc khách hàng của KDATA đã nhận được nhiều phản ánh về các đối tượng sử dụng hình ảnh, thông tin mạo danh Công ty TNHH KDATA để thực hiện các hành vi lừa đảo.
KDATA xin chân thành gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt năm 2022 vừa qua. KDATA xin kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc liên lạc giữa KDATA với Quý khách hàng trong thời gian nghỉ Tết dương lịch, công ty thông báo thời gian nghỉ cụ thể như sau:
CÔNG TY TNHH KDATA trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2022
Năm 2022, KDATA tiếp tục đồng hành cùng sự kiện công nghệ lớn nhất Việt Nam "Vietnam MobileDay 2022 - We Connect" diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với tư cách là Nhà tài trợ Bạc. 
Hân hạnh là Nhà tài trợ Bạc và đồng hành cùng sự kiện công nghệ di động lớn nhất Việt Nam "Vietnam Mobile Day 2022", KDATA chơi lớn: SALE up to 50% dịch vụ Wordpress Hosting & Cloud Server.
Trước hết, Công ty TNHH KDATA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch), KDATA chúc Quý khách cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và bình an.
Chạy đua cùng độ nóng của thời tiết, KDATA xin gửi tới Quý khách hàng chương trình siêu HOT đầu hè: Chào tháng 4, SALE chất lừ - Giảm tới 220K khi mua DOMAIN.
Deal mới, deal nóng “hot bỏng tay” tại KDATA trong tháng 3: +10% KCLOUD, -30% Hosting & giảm tới 200K khi mua Domain.
Vậy là năm Tân Sửu đầy biến động với bao sóng gió sắp qua đi, năm Nhâm Dần với nhiều điều mới sắp đến. KDATA xin chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
Chào Xuân mới, KDATA mang “lộc đầu năm” vạn sự may mắn tới cho Quý khách hàng với chương trình "SALE bùng nổ DOMAIN" giá chỉ từ 29.000đ.