Wordpress

KDATA sẽ hướng dẫn cách Xóa trang trong WordPress. Dưới đây là các bước để Xóa trang trong WordPress.
Nếu thẻ được đặt đúng cách, nó sẽ giúp tìm kiếm nội dung một cách dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn để Thêm thẻ / add tag trong WordPress.
Có hai cách để reset password WordPress một cách nhanh chóng và hiệu quả, đó là sử dụng phần user và tính năng "Lost your password".
Trong chương này, KDATA sẽ tìm hiểu cách Chỉnh sửa trang / Edit page trong WordPress.
KDATA sẽ tìm hiểu cách đăng bài trang / publish page trong WordPress. Lệnh "Publish" được sử dụng để đưa các trang trở nên khả dụng cho tất cả người dùng,
Tối ưu web WordPress là quá trình quan trọng với nhà quản trị web, điều này tạo ra sự khác biệt trong trải nghiệm người dùng, tốc độ trang.
Thực hiện WordPress backup và khôi phục rất quan trọng, điều này giúp bạn đảm bảo rằng những dữ liệu quan trọng không bị mất mát.
KDATA sẽ tìm hiểu cách Thêm trang / Add pages vào WordPress. Việc thêm trang tương tự như việc thêm bài viết trong WordPress.
KDATA sẽ tìm hiểu cách Chỉnh sửa phương tiện / Edit Media trong WordPress. Bạn có thể quản lý tất cả thông tin về phương tiện của mình
Tích hợp plugin chống spam WordPress như Akismet là bước quan trọng để bảo vệ trang web của bạn khỏi làn sóng bài viết và bình luận spam.
KDATA sẽ tìm hiểu cách Chèn phương tiện / Insert media trong WordPress. Tệp phương tiện có thể được chèn vào Trang hoặc
KDATA sẽ tìm hiểu cách Thêm tệp phương tiện / Add media files trong WordPress. WordPress cho phép bạn thêm mọi loại tệp phương tiện như video, âm thanh
Update WordPress là quá trình quan trọng để web hoạt động tối ưu, bài viết sẽ chỉ dẫn update lên phiên bản mới nhất thông qua bảng quản trị.
KDATA sẽ tìm hiểu về Thư viện phương tiện / media library trong WordPress. Thư viện Phương tiện bao gồm các hình ảnh, âm thanh, video và tệp tin
WordPress host transfer (chuyển đổi máy chủ) là một kỹ năng quan trọng và cần thiết khi bạn muốn chuyển đổi nhà cung cấp lưu trữ.