MARKETING

Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường trực tuyến, làm thế nào để bạn đảm bảo doanh nghiệp của mình nổi bật so với đám đông, đặc biệt là trong khu vực địa phương? Câu trả lời nằm ở Local Keyword Research.
Hiểu được chân dung khách hàng là chìa khóa để tạo nên những chiến dịch marketing "trúng đích", và SEMrush Audience Overlap chính là "trợ thủ đắc lực" giúp bạn làm điều đó.
SEO Title (hay tiêu đề SEO) là thành phần HTML (<title>) được sử dụng để mô tả ngắn gọn nội dung chính của một trang web.
SEMrush Traffic Analytics được biết đến như một công cụ mạnh mẽ giúp bạn thấu hiểu thị trường và đối thủ, nhưng bạn đã thực sự khai thác hết tiềm năng của nó?
Outsourcing nổi lên như một giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp “giải bài toán” khó nhằn này. Vậy Outsourcing là gì? Ưu, nhược điểm ra sao?
Tuy nhiên, SEO có thực sự thay thế hoàn toàn quảng cáo? Hãy cùng KDATA phân tích thực hư về bài toán “nóng hổi” này và khám phá những “bí mật”
CPS (Cost Per Sale) trong marketing là chi phí bạn phải bỏ ra để có được một đơn hàng thành công từ các chiến dịch quảng cáo.
Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt, việc tạo dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng là yếu tố giúp doanh nghiệp nổi bật và phát triển bền vững. CRM là gì, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết.
Biểu đồ Gantt (Gantt Chart) là một loại biểu đồ thanh thể hiện tiến độ của các công việc, hoạt động trong một dự án theo thời gian
Tâm lý khách hàng là tập hợp những suy nghĩ, cảm nhận, cảm xúc, thái độ, động lực và hành vi của người tiêu dùng trong quá trình tìm kiếm
Customer Journey maps là sơ đồ thể hiện chi tiết hành trình của khách hàng trong quá trình tương tác với thương hiệu. Cùng TopOnSeek tìm hiểu ngay.
Google Data Studio chính là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn “biến hóa” dữ liệu GMB Insights thành báo cáo trực quan, dễ hiểu chỉ trong nháy mắt.
Enterprise SEO (SEO cho doanh nghiệp lớn) là tập hợp các chiến lược SEO quy mô lớn, phức tạp và bài bản
Bên cạnh những mô hình quen thuộc như CPC, CPM, CPA, một chiến lược mới nổi lên đầy tiềm năng, đó là CPD - Cost Per Duration. Vậy CPD trong marketing là gì? Ưu điểm vượt trội và làm thế nào để tối ưu chiến dịch CPD hiệu quả
Google My Business SEO (GMB) chính là công cụ miễn phí, đầy tiềm năng giúp bạn tiếp cận khách hàng trực tuyến một cách dễ dàng, đặc biệt là với các doanh nghiệp địa phương.