CÔNG NGHỆ

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 7 nhà cung cấp Magento Hosting hàng đầu và đáng tin cậy trên thị trường hiện nay.
Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về hai khái niệm quan trọng: Laravel là gì và Laravel hosting là gì. Gợi ý đơn vị cung cấp Laravel uy tín.
Để biết PC Linux của mình đang sử dụng loại ổ cứng nào thì bạn hãy áp dụng ngay 3 cách kiểm tra là ổ SSD hay HDD trên Linux đơn giản, nhanh gọn bên dưới đây nhé.
Nắm rõ các lệnh Linux thú vị và hữu ích trong Terminal bên dưới đây, đảm bảo bạn đọc có thể giao tiếp với máy tính một cách thành thạo nhất. Cùng chúng tôi khám phá ngay bộ câu lệnh đó nào. 
Trong quá trình thiết lập với tiện ích Windows Sandbox, bạn sẽ gặp phải lỗi "No Hypervisor Was Found 0XC0351000" và không biết cách xử lý như thế nào. Đừng lo, hãy dành khoảng 5 phút để tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.
Mặc dù Markdown rất dễ viết trong trình chỉnh sửa như nano, nhưng nó không dễ đọc trong terminal. Vì thế bạn cần đến sự trợ giúp của dòng lệnh Glow để có thể đọc tài liệu Markdown trong Linux terminal.
iOS 16.2 được phát hành chính thức vào 12/2022 với những thay đổi và tính năng mới hấp dẫn như Live Activites, Freeform, Apple Music Sing... hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn. 
2022 thật sự là một năm đáng nhớ với làng công nghệ thế giới khi làm sóng sa thải quy mô lớn, những thương vụ chuyển nhượng hàng chục tỷ đô, các sản phẩm nổi tiếng chưa kịp ra mắt đã "chết yểu"...
Bạn nghĩ rằng không có virus trên Linux? Nhưng thực tế thì vẫn có. Vì vậy, để bảo vệ hệ thống của mình và tránh những rủi ro không mong muốn thì bạn nên biết cách tải phần mềm trên Linux đảm bảo an toàn. 
3 thành phần trong môi trường Destop là Display Server, Window Manager (trình quản lý cửa sổ) và Login Manager (trình quản lý đăng nhập) có sự khác nhau như thế nào? 
ECH (Encrypted Client Hello) là tính năng bảo mật mới của Google Chrome Canary trong phiên bản mới nhất. Người dùng có thể kích hoạt để tăng cường khả năng bảo vệ quyền riêng tư khi sử dụng Internet thông qua trình duyệt web.
Xác thực bằng vân tay để xác nhận sự tồn tại vật lý của cá nhân được xem là hình thức phổ biến và an toàn nhất hiện nay. Do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập tính năng quét vân tay trên Linux bằng PAM, cùng theo dõi nhé. 
Bluehost và HostGator là 2 trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Hosting lớn nhất trên thế giới hiện nay. Cũng chính vì thế mà bạn phân vân không biết nên chọn bên nào. Cùng so sánh HostGator và Bluehost để đưa ra quyết định
Với các trang web nhỏ, tĩnh cùng nhu cầu lưu trữ đơn giản thì bạn có thể ứng dụng một số giải pháp lưu trữ trang web hoàn toàn miễn phí. GitHub Pages là một trong số đó.
Microsoft đã thiết kế lại Notepad cho Windows 11 làm cho công cụ này trở nên thú vị hơn rất nhiều. Nếu bạn vẫn chưa biết cách mở Notepad trong Windows 11 thì hãy tham khảo ngay 9 cách sau đây nhé.