HOT:
Top 5 laptop dưới 20 triệu đồng đáng mua dành cho tân sinh viên
Với giá phải chăng, cấu hình phù hợp, thiết kế tiện lợi, 5 mẫu laptop dưới 20 triệu đồng dưới đây rất phù hợp với tân sinh viên và nhân viên văn phòng. Cùng tham khảo ngay nhé.
Làm sao để nâng cao tính riêng tư và bảo mật cho tài khoản Zalo?
Mặc dù Zalo chú trọng đến quyền riêng tư, bảo mật nhưng nếu bạn có thể nâng cao tính riêng tư và bảo mật cho tài khoản Zalo bên dưới đây thì sẽ tốt hơn rất nhiều.
Cảnh báo 5 thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản phổ biến hiện nay
Tổng hợp từ phản ánh của người dân, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) đã đưa ra cảnh báo 5 thủ đoạn lừa đảo được các đối tượng sử dụng phổ biến hiện nay để chiếm đoạt tài sản người dùng. 
Trình duyệt web nào tốt nhất cho máy tính Windows?
Google Chrome, Microsoft Edge, Firefox và Vivaldi là 4 trình duyệt web được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy trình duyệt web nào tốt nhất cho máy tính Windows? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Mẹo chống hack smartphone hiệu quả từ chuyên gia an ninh mạng của Mỹ
Dưới đây là mẹo chống hack smartphone đơn giản, hiệu quả từ Neal Ziring - giám đốc kỹ thuật của ban giám đốc an ninh mạng thuộc Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA).
Zalo thu phí người dùng, đâu là ứng dụng thay thế tốt nhất?
Từ 1/8, Zalo thu phí nên việc tìm kiếm những giải pháp thay thế Zalo là điều đương nhiên. Dưới đây là 4 ứng dụng gọi điện, nhắn tin hoàn toàn free dư sức thay thế Zalo
Một chuyên gia Việt tìm ra lỗ hổng nghiêm trọng trên hệ thống của VMware
Một lỗ hổng bảo mật cực kỳ nghiêm trọng (mã CVE-2022-31656) trên hệ thống của VMware vừa mới được chuyên gia người Việt phát hiện ra.
Tuyến cáp quang biển AAG chưa khắc phục xong, APG lại gặp sự cố
Chiều ngày 26/7, tuyến cáp quang biển APG gặp sự cố trên nhánh S3, trong khi trước đó tuyến AAG vẫn chưa khắc phục xong khiến dịch vụ Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng.