Top 10 phần mềm đổi IP, fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất 2022

Hotspot Shield: Phần mềm ẩn IP tốt nhất 2022

Hotspot Shield là phần mềm nổi tiếng và đứng đầu trong danh sách những phần mềm ẩn IP tốt nhất hiện nay. Khi cài đặt Hotspot Shield, phần mềm sẽ giúp bạn có thể ẩn IP khi truy cập Internet, bảo mật các thông tin cá nhân trên Internet, ẩn địa chỉ IP thật của tài khoản email, đặc biệt truy cập vào các website bị chặn như Facebook, Youtube,.... Điều này sẽ giúp người dùng có thể truy cập vào bất cứ trang web nào mà không sợ lộ thông tin cá nhân.

Đặc biệt, Hotspot Shield có tính năng bảo vệ máy tính khỏi những nguy cơ tấn công từ hacker, bảo vệ máy tính với mức tối đa.

Top 10 phần mềm đổi IP, fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất 2022 1

Hotspot Shield là một VPN tốt cho torrent. Nhà cung cấp cho phép torrent trên tất cả các máy chủ và mọi nền tảng thiết bị. VPN này sẽ ẩn địa chỉ IP và hoạt động P2P của bạn khỏi ISP. Hotspot Shield cũng hứa hẹn mang lại tốc độ download và upload tuyệt vời, lý tưởng cho việc chia sẻ file P2P.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy trợ giúp về torrent và hướng dẫn gỡ rối trong Help Center của trang web. Ứng dụng thực hiện xuất sắc việc bảo vệ bảo mật và quyền riêng tư của người dùng khi duyệt web.

VPN giữ an toàn cho kết nối của bạn với tính năng mã hóa mạnh mẽ, bảo vệ chống rò rỉ và phần mềm độc hại. Nếu đang sử dụng ứng dụng gốc của Windows, bạn cũng sẽ được bảo vệ bằng kill switch tự động, giúp dữ liệu an toàn ngay cả khi kết nối VPN đột ngột bị ngắt. Thật không may, kill switch chỉ có sẵn cho Windows.

Ultrasurf: Truy cập website bị chặn

Ultrasurf là một trong những phần mềm được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng để truy cập vào những website bị chặn, đặc biệt là Facebook. Phần mềm đảm bảo sự an toàn để sử dụng, có khả năng vượt tường lửa, với bộ mã hóa nguồn để thay đổi Proxy cũng như giúp bạn tạo ra địa chị IP fake. Ultrasurf hỗ trợ giao thức HTTPS và HTTP, giúp bảo mật các dữ liệu tải lên và xuống.

Như vậy, các thông tin cá nhân, riêng tư của người dùng sẽ đều được bảo mật an toàn khi truy cập Internet.

Top 10 phần mềm đổi IP, fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất 2022 2

Ultrasurf không giới hạn quyền truy cập vào các dịch vụ video theo yêu cầu phổ biến như Netflix. Tuy nhiên, một số dịch vụ đó có thể chặn IP máy chủ của Ultrasurf.

Việc mã hóa diễn ra giữa thiết bị của bạn và máy chủ của Ultrasurf. Mặc dù lưu lượng truy cập web thông thường (HTTP) không được mã hóa giữa máy chủ của Ultrasurf và máy chủ web, nhưng lưu lượng truy cập web an toàn (HTTPS) được mã hóa từ đầu đến cuối, từ trình duyệt của người dùng đến máy chủ web. Theo thuật ngữ chung, điều này có nghĩa là chỉ có lưu lượng HTTPS được định tuyến và mã hóa, trong khi lưu lượng HTTP bị bỏ qua và đi qua ISP của bạn một cách bình thường.

Bên thứ ba có thể nghi ngờ bạn đang sử dụng nền tảng của Ultrasurf nhưng họ sẽ không thể giải mã dữ liệu hoặc xem các hoạt động duyệt web của bạn.

Freegate: Phần mềm fake IP tự động

Top 10 phần mềm đổi IP, fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất 2022 3 Về cơ bản, Freegate cũng sẽ tiến hành đổi IP tự động, ẩn IP thật để bảo mật và tạo IP giả. Ngoài ra phần mềm cũng vượt tường lửa để có thể truy cập vào bất cứ trang web nào. Quá trình chuyển đổi Proxy sẽ diễn ra tự động, nhanh chóng, xóa lịch sử duyệt web và hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS,...

DNS Jumper: Công cụ truy cập vào website bị chặn

Top 10 phần mềm đổi IP, fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất 2022 4 Đây là công cụ có thể đổi tên DNS, tên miền để có thể truy cập vào các website bị chặn. Bạn sẽ có được danh sách các DNS miễn phí, hệ thống tên miền phổ biến trên thế giới như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS hay DNS Advantage... Cơ chế hoạt động của phần mềm đó là tự động kết nối với máy tính mỗi khi khởi động hệ thống.

VPN Gate: Thiết lập ẩn IP và fake IP

Top 10 phần mềm đổi IP, fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất 2022 5 Phần mềm VPN cho phép người dùng tham gia vào mạng riêng tư như đang sử dụng máy tính cục bộ trên mạng. Trong số đó có phần mềm VPN Gate thiết lập ẩn IP, và fake địa chỉ IP từ Việt Nam sang quốc gia khác. Tốc độ truy cập Internet sẽ luôn được ổn định, tránh các tình trạng kết nối chậm hoặc không thể kết nối. Bạn đọc tham khảo cách sử dụng VPN Gate để đổi địa chỉ IP trong bài viết Cách dùng VPN Gate fake IP ổn định Internet.

SafeIP: Công cụ để ẩn IP tốt nhất

Top 10 phần mềm đổi IP, fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất 2022 6

Nhiệm vụ của SafeIP đó là sẽ ẩn địa chỉ IP thật khi truy cập vào Internet bằng những IP giả. Như vậy, thông tin cá nhân và riêng tư của người dùng sẽ không bị lộ. Khi sử dụng SafeIP, máy tính sẽ được chặn quảng cáo và các loại mã độc. Phần mềm sẽ thông báo tới người dùng khi phát hiện các mối nguy hiểm như website độc hại, chặn cookies theo dõi người dùng, bảo vệ các kết nối WiFi.

Mask Surf Pro: Giúp bạn lướt web an toàn

Top 10 phần mềm đổi IP, fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất 2022 7

Nếu máy tính bạn thường xuyên xảy ra tình trạng bị chặn một số trang như Facebook, Youtube, Twiiter,... thì Mask Surf Pro sẽ tiến hành ẩn địa chỉ IP và đổi sang IP giả để có thể truy cập vào các trang đó. Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng bảo vệ các thông tin cá nhân, chặn các ISP nghe trộm, chặn thư rác,...

Platinum Hide IP: Công cụ để ẩn địa chỉ IP

Platinum Hide IP sẽ ẩn IP để bảo mật địa chỉ IP cá nhân khi truy cập vào địa chỉ Internet. Bên cạnh đó, phần mềm cũng giúp truy cập vào nhiều trang web bị chặn, loại bỏ những website muốn xâm nhập máy tính và đánh cắp thông tin người dùng.

Top 10 phần mềm đổi IP, fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất 2022 8

Free Hide IP: Tạo IP giả

Cũng như các phần mềm bên trên, Free Hide IP sẽ tạo ra địa chỉ IP giả để bảo vệ địa chỉ IP thật cho người dùng. Như vậy sẽ hạn chế được tình trạng đánh cắp IP, bảo vệ máy tính khỏi các tình trạng tấn công của các hacker. Phần mềm sẽ hiển thị địa chỉ IP của các quốc gia khác nhau trên giao diện để bạn có thể kiểm tra.

Top 10 phần mềm đổi IP, fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất 2022 9

Real Hide IP: Truy cập vào website bị chặn dễ dàng

Real Hide IP sẽ truy cập vào các website bị chặn bằng việc đổi địa chỉ IP sang quốc gia khác. Bên cạnh đó, tính năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng cũng được đảm bảo, chuyển đổi qua lại giữa IP thật và IP giả nhanh chóng. Real Hide IP có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau Firefox, Google, IE...

Top 10 phần mềm đổi IP, fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất 2022 10

Trên đây là các phần mềm đổi IP, ẩn IP thật và tạo IP fake để bảo vệ thông tin cá nhân, cũng như hỗ trợ truy cập và những trang web bị chặn. Những phần mềm này sẽ đều tạo nên lớp bảo mật cho máy tính, ngăn chặn những website độc hại, đánh cắp thông tin hay những hacker tấn công máy tính.

Hola VPN: Công cụ truy cập những trang web bị cấm

Hola VPN được cung cấp dưới dạng Extension cho các trình duyệt phổ biến như Chrome, Edge và Firefox. Nó giúp bạn có thể truy cập những trang web bị cấm chỉ bằng một click. Ngoài ra, Hola VPN còn hữu ích ở chỗ nó có thể fake IP theo trang. Tức là khi cần truy cập một trang nào đó mà bạn muốn fale IP thì Hola VPN sẽ fake cho bạn còn các trang khác vẫn dùng địa chỉ IP bình thường của bạn.

Ngoài ra có thể kể đến một số phần mềm khác như:

Adguard VPN

Không chỉ chặn quảng cáo, Adguard gần đây còn bổ sung chức năng VPN giúp người dùng dễ dàng fake IP. Adguard VPN khá đơn giản và dễ sử dụng. Nó có thể dễ dàng biến IP của bạn thành IP tại quốc gia khác như Mỹ, Singapore...

SaferVPN

Nếu thích sự đơn giản, kích hoạt chỉ bằng một cú nhấp chuột thì bạn nên sử dụng SaferVPN. Thậm chí, SaferVPN còn có cả ứng dụng dành cho thiết bị di động để bạn thoải mái lựa chọn.

NordVPN

NordVPN là phần mềm fake IP, VPN được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại. Công cụ này vượt trội ở mọi khía cạnh so với các đối thủ và chỉ có nhược điểm duy nhất là mức giá dịch vụ khá cao.

ExpressVPN

ExpressVPN cũng là một lựa chọn khác mà bạn nên cân nhắc nếu như đang tìm kiếm giải pháp fake IP có tính phí.

Trên đây là top các phần mềm đổi IP, fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất năm 2022 mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một công cụ hữu hiệu nhất. Chúc may mắn!

Nguồn bài tham khảo: Quantrimang 

Mọi người cùng tìm kiếm: fake ip, app đổi ip, chuyển ip, cách fake ip laptop, app fake ip pc, các phần mềm fake ip

Các gói dịch vụ Cloud VPS của KDATA mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về hiệu suất cũng như khả năng lưu trữ, mọi nhu cầu về doanh nghiệp đều được đáp ứng. KDATA đảm bảo khả năng uptime lên đến 99,99%, toàn quyền quản trị và free backup hằng ngày. Tham khảo ngay các gói dịch vụ Cloud VPS:

https://kdata.vn/cloud-vps

👉 Liên hệ ngay KDATA hỗ trợ tận tình, support tối đa, giúp bạn trải nghiệm dịch vụ giá hời chất lượng tốt nhất