15 cách kiếm tiền trực tuyến trên Amazon nằm trong "lòng bàn tay"

Bán các sản phẩm nhãn hiệu riêng

Cách tốt nhất để kiếm tiền trên Amazon vào năm 2022 vẫn là thông qua bán hàng nhãn hiệu riêng sử dụng mạng Fulfillment by Amazon (FBA). Khoảng 67% người bán trên Amazon điều hành công việc kinh doanh của họ bằng phương pháp này.

Nhãn hiệu riêng là một quá trình sản xuất một mặt hàng đã có từ trước (tốt nhất là với những cải tiến sản phẩm), đưa nhãn hiệu và biểu tượng của bạn lên đó và bán nó cho người tiêu dùng. Đôi khi việc này còn được gọi là tạo thương hiệu. (Quá trình này đã tồn tại trong nhiều năm và phổ biến ở vô số cửa hàng bán lẻ. Thương hiệu Mainstays của Target và Great Value của Walmart là hai ví dụ về các thương hiệu nhãn hiệu riêng).

15 cách kiếm tiền trực tuyến trên Amazon "trong lòng bàn tay"1

Nhờ FBA, Amazon có thể phân phối sản phẩm của bạn (thường trong hai ngày hoặc ít hơn - thứ mà bạn có thể gọi là Amazon Prime). Đây là cách các chủ sở hữu doanh nghiệp thương mại điện tử có thể niêm yết hàng hóa trên Amazon và kiếm tiền từ việc bán hàng.

Amazon làm cho việc tạo nhãn hiệu riêng thậm chí còn dễ dàng hơn nhờ một số ưu điểm:

Trước tiên, bạn có thể sử dụng một công cụ như Jungle Scout - nền tảng tất cả trong một để bán hàng trên Amazon - để ước tính doanh thu mà sản phẩm của bạn sẽ đạt được khi có mặt trên Amazon.

Tiếp theo, thật dễ dàng để tìm nguồn và sản xuất sản phẩm của bạn với sự trợ giúp của những nền tảng như Alibaba hoặc Supplier Database của Jungle Scout.

Cuối cùng, sau khi đã tạo được sản phẩm của mình, bạn có thể bán sản phẩm đó trên Amazon bằng FBA. Bạn thậm chí không phải giao đơn hàng của mình!

Bán sách của bạn trên Kindle Direct Publishing

Amazon Kindle Direct Publishing (KDP) cho phép bạn xuất bản sách của riêng mình trên Amazon. Ngoài định dạng kỹ thuật số, bạn cũng có thể in các bản sao thực cho cuốn sách của mình.

15 cách kiếm tiền trực tuyến trên Amazon "trong lòng bàn tay"2

Điểm duy nhất với tùy chọn này là bạn thường cần phải viết thật nhiều để gặt hái được thành công. Mặc dù có thể xuất bản một hoặc hai cuốn sách cực kỳ phổ biến, nhưng số lượng mới là yếu tố quyết định trong cuộc chơi này. Càng viết nhiều, số tiền bạn kiếm được càng lớn.

Bán hàng giá sỉ trên Amazon

Tương tự như tạo nhãn hiệu riêng, bán sỉ liên quan đến việc mua số lượng lớn sản phẩm để bán bằng mạng FBA của Amazon.

Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là bạn đang bán sản phẩm của các công ty khác. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc sản xuất và xây dựng thương hiệu sản phẩm. Đối với nhiều người bán, đó là một trong những cách kiếm tiền phổ biến nhất trên Amazon.

Chuyển hàng cho Amazon

Đến đây, bạn có thể biết rằng Amazon có dịch vụ giao hàng của riêng mình. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể tham gia đội giao hàng của Amazon với tư cách tài xế không?

Chương trình Amazon Flex cho phép bạn làm điều đó. Tất cả những gì bạn phải làm là trả lời một bảng câu hỏi nhanh, tải xuống ứng dụng của họ và nếu được chấp nhận, bạn sẽ bắt đầu kiếm được tiền.

Trở thành một blogger

Bạn đã bao giờ muốn bắt đầu một blog về phong cách sống, xuất bản các video hướng dẫn hoặc công thức nấu ăn hay nói cách khác là công bố những suy nghĩ và ý tưởng của bạn? Bạn có thể kiếm tiền từ Amazon trong khi làm điều đó!

Có thể hình dung như thế này: Bạn tìm thấy một sản phẩm thú vị trên Amazon, gửi liên kết cho bạn bè và - nếu họ mua nó - bạn sẽ được trả hoa hồng. Trên blog của bạn (hoặc trang mạng xã hội hay thậm chí trong email), liên kết đó sẽ được chuyển đến nhiều người hơn, vì vậy bạn có thể kiếm được nhiều tiền hoa hồng hơn.

Đó là cách hoạt động của chương trình Amazon Associates. Amazon Associates là một chương trình nơi bạn đăng ký để nhận các liên kết đặc biệt mà chỉ bạn mới có thể chia sẻ.

Khi bạn chia sẻ liên kết và giao dịch mua được thực hiện, bạn sẽ kiếm được phần trăm doanh thu.

Kiếm tiền từ chênh lệch giá bán lẻ

Nếu đã từng xem phiên bản Hoa Kỳ của “The Office”, bạn có thể vẫn nhớ tập phim mà Dwight mua tất cả búp bê Princess Unicorn vào khoảng thời gian Giáng sinh. Kế hoạch của ông là bán chúng với giá $200 (hoặc hơn) cho những người mua sắm vào phút cuối.

Tóm lại, đó là cách hoạt động kiếm lời từ chênh lệch giá bán lẻ.

Đối với hình thức kinh doanh ăn chênh lệch giá, bạn đến cửa hàng bán lẻ như Walmart, Target, Barnes & Noble, v.v… để tìm và mua các sản phẩm giảm giá. Sau đó, bạn bán lại những mặt hàng đó trên Amazon với giá cao hơn.

15 cách kiếm tiền trực tuyến trên Amazon "trong lòng bàn tay"3

Với phương pháp này, bạn sẽ mua sản phẩm để bán lại trên Amazon từ các cửa hàng thương mại điện tử khác, thay vì mua sản phẩm tại cửa hàng như bạn làm với phương pháp trước.

Với phương pháp trước, bạn bị giới hạn ở các cửa hàng thực trong khu vực của mình nhưng với việc bán lẻ trực tuyến, nguồn hàng gần như vô tận. Bạn có cơ hội mua các sản phẩm từ nhiều nhà bán lẻ trực tuyến như eBay, Walmart, Target, CVS, Home Depot, v.v…

Làm nhân viên từ xa của Amazon

Amazon đang nhanh chóng trở thành một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất trên thế giới. Sau khi mua Whole Foods vào năm 2017, Amazon hiện có khoảng 650.000 nhân viên.

Đương nhiên, không phải tất cả những nhân viên đó đều làm việc tại trụ sở chính của Amazon ở Seattle, Washington.

Trên thực tế, nhiều nhân viên của Amazon là những nhân viên ở xa làm việc trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ.

Tham gia Mechanical Turk

Amazon Mechanical Turk (MTurk) là một thị trường tìm nguồn cung ứng cộng đồng.

Amazon có một chương trình nhỏ với cái tên ngộ nghĩnh là Mechanical Turk (MTurk). Cho dù đó là xác thực dữ liệu, nghiên cứu hay tham gia các cuộc khảo sát, Mechanical Turk hoạt động như một trung tâm cho các nhiệm vụ thuê ngoài.

Mặc dù cái tên có thể ngụ ý về trí thông minh nhân tạo, nhưng Mechanical Turk thực sự là nỗ lực tổng hợp của hàng trăm (và hàng nghìn) nhân viên làm việc từ xa như bạn.

Làm đồ Handmade và bán trên Amazon Handmade

Tự làm các món đồ của riêng bạn để bán trên Amazon thông qua Amazon Handmade

Nếu bạn là người sáng tạo, Amazon Handmade có thể là nơi dành cho bạn!

15 cách kiếm tiền trực tuyến trên Amazon "trong lòng bàn tay"4

Chỉ bằng lời mời, Amazon Handmade cho phép các nghệ nhân chế tác và bán hàng hóa của riêng họ bằng cách sử dụng nền tảng của Amazon.

Rõ ràng, phương pháp này cần nhiều công sức hơn một chút để luôn cập nhật các đơn đặt hàng, vì bạn sẽ tự sản xuất chúng. Tuy nhiên, sự tiếp xúc mà Amazon cung cấp cho thương hiệu của bạn là rất lớn.

Amazon Handmade thực sự có thể giúp một lượng lớn khán giả khám phá các sản phẩm độc đáo của bạn.

Bán nhiều thứ thông qua Merch by Amazon

15 cách kiếm tiền trực tuyến trên Amazon "trong lòng bàn tay"5

Bạn có một ý tưởng thông minh cho một chiếc áo sơ mi hoặc một chiếc cốc cà phê, nhưng không muốn chi tiền để tạo ra hàng trăm sản phẩm?

Merch by Amazon là lựa chọn dành cho bạn. Merch là dịch vụ in theo yêu cầu cho phép bạn upload các thiết kế lên cơ sở dữ liệu của Amazon. Sau đó, những thiết kế đó có thể xuất hiện trên áo sơ mi, túi tote, cốc cà phê, mũ – bất cứ thứ gì bạn muốn!

Khi bán được hàng, Amazon sẽ tạo sản phẩm cho bạn, giao hàng và thế là bạn kiếm được tiền.

Kiếm tiền trên Amazon với Dropshipping

Nếu bạn không có nhiều tiền để bắt đầu nhưng muốn một cách kiếm tiền với Amazon, dropshipping có thể là lựa chọn phù hợp!

Dropshipping cho phép bạn liệt kê các sản phẩm để bán mà không cần sở hữu hàng trong kho. Có nghĩa là, bạn chỉ cần liệt kê các sản phẩm để bán và một khi khách hàng đặt hàng, bạn sẽ mua sản phẩm từ nhà cung cấp của mình với giá thấp hơn và nhờ họ giao hàng cho khách hàng của bạn.

Bạn, với tư cách là người bán, có thể kiếm tiền mà không cần chạm vào hoặc nhìn thấy sản phẩm! Nhà cung cấp của bạn sẽ xử lý tất cả các công việc hậu cần cho bạn.

Cung cấp dịch vụ của bạn thông qua Amazon Services

Amazon không chỉ là một nền tảng thương mại điện tử. Về cơ bản, Amazon Services cho phép các doanh nhân bán dịch vụ của họ trực tuyến.

15 cách kiếm tiền trực tuyến trên Amazon "trong lòng bàn tay"6

Vì vậy, nếu bạn là thợ sửa ống nước, chuyên gia chăm sóc cỏ, người dắt chó đi dạo hoặc giáo viên dạy đàn piano, Amazon Services có thể giúp kết nối bạn với những người muốn bạn giúp đỡ.

Làm công việc thời vụ cho Amazon với CamperForce

Bạn có biết rằng Amazon có một lực lượng RVer toàn thời gian hỗ trợ những công việc gấp rút theo mùa không?

15 cách kiếm tiền trực tuyến trên Amazon "trong lòng bàn tay"7

Nó được gọi là CamperForce và tập hợp một cộng đồng những RV-er nhiệt tình. Tóm lại, bạn có thể lái xe vòng quanh đất nước, làm một công việc nhanh chóng trong nhà kho của Amazon, được trả tiền và sau đó đi đến điểm đến kỳ nghỉ RV tiếp theo của bạn.

Là một cộng sự của CamperForce, bạn sẽ có thể chọn nhiệm vụ dựa vào điều kiện hiện có và từ nhiều vị trí khác nhau.

Làm việc tại các trung tâm thực hiện/phân phối của Amazon

Cuối cùng, đây là một trong những tin tức được đưa ra rất nhiều trong thời gian gần đây: Làm việc tại một trong những trung tâm thực hiện đơn hàng quy mô lớn của Amazon.

Các cộng sự của Amazon chọn, đóng gói, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm cho Amazon, người bán bên thứ nhất và bên thứ ba của Amazon.

Có thể còn nhiều phương pháp khác ngoài 15 cách mà bài viết đã liệt kê, nhưng hiện tại, danh sách này sẽ giúp bạn bắt đầu trên con đường đúng đắn.

Kết luận: Sau khi đọc xong bài chia sẻ 15 cách kiếm tiền trực tuyến trên Amazon "trong lòng bàn tay" trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm ra ít nhất là 1 cách để làm giàu với Amazon rồi phải không nào? Chúc bạn thành công.

Nguồn bài: Internet

Mọi người cùng tìm kiếm: cách kiếm tiền trên amazon mechanical turk, amazon mechanical turk có lựa đảo không, kiếm tiền trên amazon, amazon mechanical turk là gì

Với giá cực tốt, bạn sẽ sở hữu dịch vụ Cloud Hosting ổ SSD tốc độ cao, an toàn và bảo mật. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp bảng điều khiển cPanel dễ sử dụng và băng thông không giới hạn. Hãy trải nghiệm sự khác biệt với KDATA ngay hôm nay!

https://kdata.vn/cloud-hosting

👉 Liên hệ ngay KDATA hỗ trợ tận tình, support tối đa, giúp bạn trải nghiệm dịch vụ giá hời chất lượng tốt nhất