Top 5 nhà cung cấp VPS Việt Nam tốt nhất 2021

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp VPS Việt Nam. Mỗi nhà cung cấp đều đưa ra những tính năng tuyệt vời cho dịch vụ của mình. Nếu bạn là người mới thì chắc chắn sẽ không khỏi những băn khoăn trong việc chọn lựa. Vì vậy, chúng tôi đã giúp bạn chọn ra top 5 nhà cung cấp VPS Việt Nam tốt nhất 2021. Sau đây hãy cùng tìm hiểu nhé.

KDATA

VPS Việt Nam (1)

KDATA là một trong những nhà cung cấp VPS Việt Nam tốt nhất hiện nay. Đây cũng là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng các gói VPS bao gồm VPS tính tiền theo giờ và các gói theo tháng.

Ngoài ra, tại KDATA bạn còn có thể thêm nhiều tùy chọn khác cho website của mình. Gồm các dịch vụ CDN, SSL, domain, email doanh nghiệp,… phục vụ cho việc tăng tốc website và xây dựng thương hiệu của riêng mình.

Giá của VPS tại KDATA từ 99K/tháng giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí với một website nhỏ và vừa.

Azdigi

Azdigi của Thạch Phạm cũng là một cái tên không quá xa lạ với cộng đồng blogger của Việt Nam. Bởi anh là một trong những tiên phong tạo ra các bài hướng dẫn chuyên sâu về việc tạo web bằng WordPress, quản trị host, vps.

Azdigi của Thạch Phạm chuyên cung cấp các dịch vụ hosting, VPS và domain. Họ cũng đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng về chất lượng cũng như sự hỗ trợ.

Giá VPS của Azdigi từ 120K/tháng phù hợp với website nhỏ và vừa.

PA Việt Nam

vps Việt Nam (2)

PA Việt Nam là một trong những nhà cung cấp VPS tốt nhất Việt Nam với đa dạng cấu hình với giá cả hợp lý. Máy chủ sử dụng công nghệ mới nhất từ Intel giúp website sẽ nhanh và an toàn hơn rất nhiều.

Đội ngũ kỹ thuật cũng được đánh giá là hỗ trợ khá tận tình trong việc xử lý sự cố. Giao diện control panel hiện đại dễ sử dụng với hệ thống lưu trữ được đánh giá cao về độ bảo mật.

Giá của các gói VPS tại PA Việt Nam từ 194K/tháng tương ứng với gói cấu hình thấp nhất.

Mắt Bão

vps Việt Nam (3)

Mắt Bão là một trong những nhà cung cấp host và VPS với kinh nghiệm lâu năm. Hệ thống máy chủ VPS Việt Nam mạnh mẽ được đặt tại các data center lớn nên hoạt động vô cùng ổn định và bảo mật.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Mắt Bão cũng được đánh giá là chuyên nghiệp và tận tình. Giá của các gói VPS từ 259K/tháng đến 1.729K/tháng.

Nhân Hòa

Nhân Hòa được biết đến nhà là một trong những nhà cung cấp tên miền lớn nhất Việt Nam. Không chỉ vậy, doanh nghiệp này cũng là một nhà cung cấp các dịch vụ hosting, VPS với giá cạnh tranh, cấu hình đa dạng.

Giá VPS của Nhân Hòa từ 86K/tháng tương ứng với gói thấp nhất 1CPU-1Core.

Trên là top 5 nhà cung cấp VPS Việt Nam tốt nhất và sẽ là một đối tác đáng tin cậy giúp bạn lưu trữ web ổn định, hoạt động hiệu quả. Như vậy, với những nội dung trên, chắc chẳn bạn đã tự trả lời cho câu hỏi vps ở đâu tốt nhất rồi đúng không nào?

Nếu cần tư vấn thêm về các gói cấu hình VPS 2021 phù hợp với mục đích của mình, hãy liên hệ ngay KDATA nhé.