HOT: WinXDVD tặng Free 10 phần mềm bản quyền trị giá 450 USD

Nhân dịp Windows 11 sắp ra mắt, WinX.DVD kết hợp cùng các NSX phần mềm uy tín sẽ tặng miễn phí bản quyền 10 công cụ bản quyền hữu ích với tổng trị giá lên tới 450 USD từ ngày 20/8 đến 5/9.

Hiện chương trình giveaway này được chia thành hai đợt khác nhau, đợt 1 bắt đầu từ 20.08 đến 05.09, đợt hai bắt đầu từ 06.09 đến 20.09.

Cách nhận miễn phí phần mềm bản quyền từ WinXDVD

Trong đó bao gồm WinX DVD Ripper Platinum, Sticky Password Premium, Auslogics BoostSpeed, Glarysoft Software Update, NEAT Projects (tặng đợt 1) và WinX HD Video Converter Deluxe, Ashampoo WinOptimizer 18, Stellar Bitraser File Eraser, WiseCare365 Pro, DoYourData Uninstaller Pro (tặng đợt 2).

HOT: WinXDVD tặng Free 10 phần mềm bản quyền trị giá 450 USD 1

Để nhận miễn phí các phần mềm này, bạn truy cập vào WinXDVD Giveaway for Windows 11 Update - Get 10 Must-have Software for Free TẠI ĐÂY

Tiếp theo, cung cấp địa chỉ email theo yêu cầu tương ứng với phần mềm muốn nhận và nhấn nút Get It để nhận license key.

Lưu ý: Mỗi ngày sẽ giới hạn 200 lượt nhận cho mỗi phần mềm và sẽ làm mới nếu đã hết lượt vào hôm sau nhé.

HOT: WinXDVD tặng Free 10 phần mềm bản quyền trị giá 450 USD 2

Chi tiết về các phần mềm được WinX.DVD tặng

WinX DVD Ripper Platinum

Phần mềm này sẽ giúp người dùng chuyển đổi dữ liệu từ đĩa DVD sang các định dạng kỹ thuật số với chất lượng tốt nhất (bao gồm AVI, DivX, Xvid, MP4, MPEG, WMV, 3GP, MOV, FLV, WMP v.v...), tương thích nhiều thiết bị điện tử và điện thoại di động như iPhone/iPad/iPod, Apple TV, iTunes, Android, HTC, Samsung Galaxy, Kindle Fire, Surface, Asus, Acer, Lenovo, Huawei, PSP v.v...

HOT: WinXDVD tặng Free 10 phần mềm bản quyền trị giá 450 USD 3

Ngoài ra, phần mềm này được áp dụng các công nghệ hiện đại nhằm ghỡ bỏ lớp bảo vệ chống sao chép và trích xuất tập tin từ đĩa DVD cao cấp.

Sticky Password Premium

Đây là ứng dụng tốt nhất hiện nay để quản lí mật khẩu và tự động điền mật khẩu vào các form khi sử dụng trên máy tính, đây là ứng dụng rất tuyệt vời – người dùng có thể sử dụng trên cả trên máy tính, laptop, smartphone hoặc cả máy tính bảng.

HOT: WinXDVD tặng Free 10 phần mềm bản quyền trị giá 450 USD 4

Ứng dụng này sẽ lưu trữ toàn bộ mật khẩu của chúng ta theo dạng mã hóa AES-256, tất cả mật khẩu đều sẽ được lưu trữ trên một ứng dụng và sẽ tự động giúp người dùng điền vào mỗi khi cần thiết, đây là sản phẩm được hàng triệu người trên thế giới tin cậy hiện nay.

Auslogics BoostSpeed

Ứng dụng nhanh chóng và chính xác giúp điều chỉnh máy tính của bạn cho hiệu suất tối đa. công cụ tích hợp trong hệ thống sẽ kiểm tra các thiết lập của hệ thống với sự giúp đỡ của các công cụ thông minh tra khác nhau và cung cấp các khuyến nghị dựa trên kết quả của mỗi bài kiểm tra.

Glarysoft Software Update

Công cụ hỗ trợ tải và cập nhật phần mềm cho PC.

WinX HD Video Converter Deluxe

Đây là một phần mềm giúp chuyển đổi định dạng tốt nhất cho video 4K/1080p sang các kích thước nhỏ hơn, hỗ trợ rất nhiều chuẩn video cải tiến mới hiện giờ như MKV, H.265, M2TS, AVCHD, MOD, Blu-ray và nhiều chuẩn định dạng thông dụng như AVI, MPEG, MP4, WMV, MOV, VOB, FLV, RMVB, WebM, Google TV, v.v... Được tích hợp sẵn hơn 410+ cấu hình các thiết bị để chuyển đổi video SD/HD giúp phát và xem được trên các thiết bị Apple (iPhone, iPad, iPod, Apple TV, iTunes), Android (Nexus, Samsung, HTC, Kindle Fire), Microsoft (Windows Phone, Surface, Xbox), Chromecast, Sony, Nokia Lumia, v.v...

Ashampoo WinOptimizer 18

HOT: WinXDVD tặng Free 10 phần mềm bản quyền trị giá 450 USD 5

Phần mềm giúp tối ưu hóa hiệu suất Windows, sửa lỗi và bảo trì hiệu suất hệ thống nhanh chóng. Với nhiều tính năng được tích hợp vào phần mềm sẻ cho phép người dùng tuỳ chỉnh, phân tích và tối ưu hóa hệ thống Windows

Stellar Bitraser File Eraser

Phần mềm hỗ trợ xóa dữ liệu vĩnh viễn khỏi máy tính và không thể phục hồi. Sử dụng các kỹ thuật ghi đè để làm cho dữ liệu không thể phục hồi. Sau khi xóa dữ liệu, bộ lưu trữ vẫn hoàn toàn có thể tái sử dụng.

WiseCare365 Pro

Phần mềm giúp cải thiện hiệu suất máy tính, hỗ trợ tăng tốc độ xử lý của hệ điều hành, giải phóng dung lượng của các ổ cứng, ổ cài đặt, giúp máy tính hoạt động trơn tru và đạt hiệu suất cao hơn

DoYourData Uninstaller Pro

Công cụ này cực kỳ mạnh mẽ và thông minh, có thể giúp bạn thực hiện các thao tác gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng Windows, plug-in v.v... một cách nhanh gọn và dễ dàng

Đang rảnh rỗi ở nhà thế này thì tại sao bạn lại bỏ lỡ cơ hội mang về cho mình một vài phần mềm bản quyền trị giá 450 USD đang được WinXDVD tặng miễn phí nhỉ? Chúc các bạn may mắn nha.

Nguồn bài tham khảo: Techrum