Chọn gói dịch vụ Cloud VPS tại KDATA

Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói Cloud VPS giá rẻ với cấu hình từ thấp nhất đến cao nhất tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

VPS giá rẻ

VPS giá rẻ

Cloud VPS giá rẻ bất ngờ - chất lượng vượt trội

Tỉ lệ uptime 99,99%

Ổ cứng SSD Enterprise siêu tốc

Toàn quyền root, giao diện đơn giản

Tạo tài khoản nhanh chóng

New
VPS Linux

VPS Linux

Giải pháp công nghệ máy chủ ảo tốc độ cao

Gói dịch vụ linh hoạt

Uptime lên đến 99,99%

100% ổ cứng SSD Enterprise

Backup hàng ngày

VPS NVMe

VPS NVMe

VPS NVMe ổ cứng hiện đại với hiệu suất load web đứng đầu

Cài đặt theo nhu cầu

Vi xử lý Chip intel

Ổ cứng NVMe siêu tốc độ

Free backup hằng ngày

Bạn phân vân không biết chọn gói nào?
btn
YÊU CẦU TƯ VẤN

Ý nghĩa thông số trong gói dịch vụ Cloud VPS

SSD là gì?

SSD (Solid State Drive) là một dạng ổ cứng lưu trữ dữ liệu dài hạn với những ưu điểm nổi bật thay thế cho dòng ổ cứng HDD cũ. SSD có tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh gấp 4 lần so với HDD mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng.

NVMe là gì?

Ổ cứng NVMe (Non-Volatile Memory Express) là loại ổ đĩa SSD sử dụng giao diện và giao thức NVMe để cung cấp tốc độ truy cập dữ liệu vô cùng nhanh, x10 hiệu suất về tốc độ so với SSD thông thường và giảm độ trễ xuống mức thấp nhất.

Public IP

IP Public - một loại địa chỉ mà thông qua đó thiết bị của bạn có khả năng tự nhận dạng trên Internet, mỗi khi bạn truy cập vào các website, ứng dụng trực tuyến của các dịch vụ đòi hỏi có kết nối Internet. Địa chỉ IP này thường được cung cấp bởi Nhà cung cấp dịch vụ Internet.

RAM là gì?

RAM (Random Access Memory) là bộ nhớ ngắn hạn dùng để lưu trữ dữ liệu, chương trình, các kết quả tính toán để CPU có thể truy xuất và xử lý vì thế RAM thường có tốc độ rất nhanh hơn cả SSD.

CPU là gì?

CPU (Central Processing Unit) hay bộ xử lý trung tâm, đóng vai trò cốt lõi giúp hệ thống máy tính thực thi các câu lệnh qua việc thực hiện và phân tích phép toán, so sánh, logic. Bên cạnh đó, CPU còn có tác dụng xử lý các yêu cầu nhập hoặc xuất dữ liệu cơ bản của người dùng.

Data Transfer là gì?

Data Transfer hay truyền dữ liệu, là quá trình sử dụng các kỹ thuật và công nghệ để truyền (transmit) hoặc chuyển (transfer) dữ liệu điện tử (electronic data), dữ liệu analog (analog data) từ node máy tính này sang node máy tính khác.

Vì sao bạn nên chọn Cloud VPS của KDATA?

Ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay, Cloud VPS của KDATA sở hữu những tính năng cao cấp và hiệu suất vượt trội chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Trang quản trị thân thiện
Trang quản trị thân thiện

Giao diện quản trị Cloud VPS được chúng tôi thiết kế theo phong cách đơn giản, trực quan và thân thiện với người dùng.

  Nâng cấp dễ dàng
Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép người dùng nâng cấp, mở rộng CPU, RAM, SSD nhanh chóng và dễ dàng trong quá trình sử dụng.

  Sao lưu dữ liệu
Sao lưu dữ liệu

Tiến hành sao lưu (backup) dữ liệu website và máy chủ mỗi ngày đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất.

Chi phí rẻ nhất
Chi phí rẻ nhất

Các gói Cloud VPS của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng với mức chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Trang quản trị thân thiện
Toàn quyền root

Với quyền quản trị root cao nhất, bạn có thể chủ động thao tác và kiểm soát toàn bộ hoạt động VPS của mình.

  Hỗ trợ đa nền tảng
Hỗ trợ đa nền tảng

VPS giá rẻ của KDATA hỗ trợ linh hoạt các hệ điều hành thông dụng như CentOS, Ubuntu, Debian và Windows 10, Windows Server…

 Tốc độ vượt trội
Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise siêu tốc cho VPS giá rẻ và Cloud VPS, tối ưu IOPS giúp truy cập dữ liệu siêu nhanh, hiệu suất x4 ổ cứng HDD cũ.

Support nhiệt tình 24/7
Support nhiệt tình 24/7

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp 24/7/365, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào qua nhiều phương thức liên hệ trực tuyến: email, ticket, live chat, điện thoại...

Hiệu suất x10
Ổ cứng NVMe

Riêng VPS NVMe sử dụng ổ cứng NVMe hiện đại, tốc độ load web nhanh chóng giúp giữ chân khách hàng lên đến 93%, chạy được trên cả hệ điều hành Linux và Windows.

Hệ điều hành & Application

Các server image được KDATA cấu hình sẵn giúp đơn giản hóa lựa chọn của quý khách hàng.

Hệ điều hành

Application

Các phương thức thanh toán

Thanh toán nội địa
Thanh toán nội địa
Thanh toán quốc tế
Thanh toán quốc tế
Thanh toán chuyển khoản
Thanh toán chuyển khoản
Thanh toán Momo
Thanh toán Momo
Thanh toán qua ví
Thanh toán qua ví
Phương thức thanh toán

Câu hỏi thường gặp về Cloud VPS

Cloud VPS (Cloud Virtual Private Server) là máy chủ riêng ảo được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây đảm bảo uptime lên đến 99,99%. Cloud VPS hỗ trợ đa dạng hệ điều hành Windows, Linux, Unix giúp khách hàng có thể triển khai các dịch vụ lưu trữ Website, Email Server, phát triển Platform và dự án…
Sử dụng Cloud VPS có những ưu điểm như sau:
- Tốc độ xử lý vượt trội nhờ sử dụng ổ SSD
- Thời gian uptime ổn định lên tới 99,99%
- An toàn và bảo mật tuyệt đối
- Cài đặt tự động & nâng cấp dễ dàng
- Chủ động nắm quyền quản lý (administrator)
- Tiết kiệm chi phí hơn so với VPS thường
- VPS thông thường: Hoạt động trên một máy chủ nên khi xảy ra sự cố ở máy chủ, các máy con trên đó đều bị ảnh hưởng. Hơn nữa, người dùng không thể tự do cài đặt hay khởi động máy chủ mà phải nhờ đến Nhà cung cấp.
- Cloud VPS: Là máy chủ ảo được triển khai trên nền điện toán đám mây nên khi gặp sự cố thì các máy con hoạt động trên đó sẽ tự động chuyển qua một máy chủ khác trong cùng hệ thống. Người dùng có thể chủ động cài đặt, cài đặt hoặc nâng cấp theo nhu cầu.
Khi mua Cloud VPS tại KDATA, bạn sẽ được được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ cài đặt và chuyển dữ liệu hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký dịch vụ Cloud VPS, bạn chỉ cần gửi ticket sẽ được đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng.
Có. Cloud VPS hoàn toàn không giới hạn số lượng website triển khai.
Hoàn toàn có thể. Trên trang quản lý dịch vụ, trong mục quản lý VPS bạn cần chọn chức năng Console (giả lập). Chức năng này cho phép kết nối trực tiếp vào VPS thông qua máy chủ hạ tầng của KDATA trong trường hợp VPS gặp sự cố không thể kết nối thông qua internet.
Việc nâng cấp cấu hình máy ảo được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, đảm bảo downtime thấp nhất.
Tất cả các dịch vụ đều được quản lý trên giao diện tại website kdata.vn, khách hàng có thể chủ động Start, Stop, Rebuild OS hoặc thậm chí có thể điều khiển trực tiếp từ xa thông qua tính năng Console
HA là một thuật ngữ để mô tả độ sẵn sàng cao của hệ thống. Đối với hệ thống Cloud VPS bao gồm nhiều node vật lý, nếu có một node vật lý gặp sự cố và bị shutdown thì toàn bộ VPS trên node đó sẽ tự động chuyển qua các node khác và tự động bật lên chạy lại bình thường.
Ngoài chế độ backup dữ liệu offsite, Cloud VPS còn có chế độ backup onsite cho nên dữ liệu của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị mất dữ liệu do lỗi người dùng, hỏng ổ cứng hay virus tấn công.