Update các tin tức cực hot tại buổi họp báo ra mắt sự kiện Vietnam Mobile Day 2018

Sáng nay, tại Saigon Innovation Hub diễn ra buổi họp báo giới thiệu sơ lược về thông tin của ngày hội di động lớn nhất Việt Nam - VIETNAM MOBILE DAY 2018. Đến dự buổi họp báo có đại diện từ các tập đoàn công nghệ lớn trên Việt nam và toàn thế giới như Google Play, Facebook, Microsoft và Nielsen và các nhà tài trợ.

Nắm bắt được xu thế công nghệ di động nổi bật, Vietnam MobileDay 2018 với hơn 100 chủ đề nóng nhất hiện này sẽ được triển khai xuyên suốt, đảm bảo mang đến những chuyên đề không chỉ về khía cạnh công nghệ, kỹ thuật trên nền tảng mobile mà còn là lượng lớn những kiến thức liên quan đến 5 lĩnh vực chính là VMD2018 hướng đến, bao gồm: Fintech, Blockchain, Mobile App & Game, Digital & Mobile Marketing và AI/Machine Learning.


Ông Nguyễn Hữu Bình – CEO TopDev và cũng là Đại diện ban tổ chức nhấn mạnh: "Với sự thành công của 7 lần sự kiện trước, tại VietNam Mobile Day năm nay, chúng tôi hân hạnh không chỉ vì sự góp mặt của những gã không lồ công nghệ trên thế giới, mà đây còn là một điểm gặp gỡ và giao thoa giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác tiềm năng trên thế giới. Đưa những ý tưởng cũng như các sản phẩm công nghệ của Việt Nam đến gần hơn với thị trường thế giới.”Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch VECOM cho biết: "Cùng với sự phát triển vượt bật gần đây của việc ứng dụng công nghệ mobile vào Thương mại Điện Tử (TMĐT) tại Việt Nam, đã thật sự tạo ra một làn sóng mới kích thích sự phát triển toàn ngành. Chỉ riêng với lĩnh vực bán lẻ trực tuyến, thông tin từ hàng nghìn website TMĐT cho thấy tỷ lệ tăng trường doanh thu năm 2017 tăng 35%. Với lĩnh vực thanh toán, năm 2017, tăng trưởng số lượng giao dịch trực tuyến thẻ nội địa tăng khoảng 50% so với 2016 trong khi giá trị giao dịch tăng trưởng tới 75%. Trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, một số công ty tiếp thị liên kết có tốc độ tăng trưởng năm 2018 đạt 100-200%. Một tín hiệu rất đáng mừng."

Ngoài ra, VMD2018 cũng có sự góp mặt của các đơn vị đồng hành như: KDATA, BizWeb, Haravan, IM Group, AppWorld và sự xuất hiện của EyeQ sẽ hỗ trợ công nghệ nhận diện gương mặt khi check-in tại sự kiện. Đây sẽ là điều mới mẻ trong VMD2018 này.

Thông tin sự kiện

Sự kiện VMD2018 sẽ được diễn ra tại hai thành phố lớn cụ thể như sau:

  • TP. Hồ Chí Minh: 8/6/2018 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình.
  • Hà Nội: 15/06/2018 tại Trung tâm Hội nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ.

Thông tin chi tiết và đặt vé các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ dưới đây:

  • Website: http://mobileday.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mobiledayevent/

Thông tin tài trợ từ KDATA

Năm nay tại sự kiện, KDATA dành tặng phần quà "KHỦNG" dành cho khách hàng mua vé VIP tham dự sự kiện: 12 THÁNG SỬ DỤNG MIỄN PHÍ DỊCH VỤ CLOUD VPS của KDATA trị giá hơn 10 TRIỆU ĐỒNG dành cho 60 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN.

Với dịch vụ Cloud VPS do KDATA cung cấp, bạn hoàn toàn có thể thay thế một máy chủ riêng với nhiều ưu điểm vượt trội mà không tốn bất kỳ chi phí server nào như:

  • Thời gian uptime lên đến 99,99%.
  • Có thể thay đổi cấu hình nhanh và bất cứ lúc nào, không làm gián đoạn dịch vụ của khách hàng.
  • Back-up định kì theo giờ, ngày, tuần, tháng.
  • Tiết kiệm chi phí cho các Cá nhân và Doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ hạn chế tấn công DDOS.
  • Khách hàng có thể chủ động tự reset và cài đặt lại hệ điều hành khi cần.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Cloud VPS của KDATA: https://kdata.vn/cloud-vps